Cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả trong 7 ngày

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng nào là hiệu quả để lấy lại vóc dáng thon gọn? Đây là điều không ít bạn băn khoăn và kiếm tìm. Bài viết hôm nay xin chia sẻ với bạn đọc về một số cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả trong 7 ngày, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả trong 7 ngày

Không thể phủ nhận được hiệu quả của phương pháp tập luyện thể dục thể thao với việc giảm béo. Chỉ cần áp dụng đúng cách và kiên trì thực hiện cách làm đẹp dáng bằng bài tập thể dục giảm cân bạn có thể dễ dàng nói lời chia tay với lượng mỡ thừa trên cơ thể và chào đón một thân hình đẹp.

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng
Cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Theo các chuyên gia về thể hình cho biết giảm béo bụng trong 7 ngày bằng các cách tập thể dục sẽ gây mệt mỏi nhưng sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bất cứ ai chăm chỉ.

1. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng giúp cơ bụng săn chắc

Động tác làm sắc chắc cơ bụng này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo.

Cách thực hiện như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lực cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng
Tập thể dục sẽ giúp eo săn chắc hơn

2. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng kế hợp hông bụng

Bài tập thể dục giảm cân này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Bạn thực hiện bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao luông góc với chân.

Bạn thực hiện hít thật sâu, sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn thực cách tập thể dục giảm mỡ bụng này trong khoảng 10 phút sẽ giúp thực hiện được múc đích giảm béo bụng trong 7 ngày.

3. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng với bài tập vặn mình 

Đối với bài tập vặn mình này thứ nhất sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng, thứ hai đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân.

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng
Thể dục giảm mỡ bụng giúp lấy lại vòng eo thon gọn

Bạn thực hiện cách tập thể dục giảm mỡ bụng này như sau:  nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn.

Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Nếu động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Tuy nhiên, cách giảm béo bụng trong 7 ngày này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý.

Trên đây là một số cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả, mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn sức khỏe nhé!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *