Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ dưới đây nếu bạn kiên trì luyện tập sẽ giúp bạn nhanh chóng có bụng phẳng eo thon con kiến mơ ước đó. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu những bài tập eo thon đó là gì nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

Dù ở bất kì lứa tuổi nào, thì nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề được các chị em rất quan tâm. Từ nỗi lo về làn da, về vóc dáng cho đến cân nặng, thì có lẽ vấn đề về mỡ bụng khiến các chị em rất đau đầu, đã thử nghiệm khá nhiều phương pháp như chanh muối, gừng, …

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ
Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Để có cho mình vòng eo thon gọn, tuy nhiên, thế nào mới thực sự là phương pháp khoa học, để vừa có eo thon, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe? thì câu trả lời được nhiều bạn hưởng ứng nhất đó chính là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng này không những là cách làm đẹp dáng tự nhiên mà còn rất tốt cho sức khỏe giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng và giảm strees hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản

Bước 1:

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai bàn đan áp vào tai, khuỷu tay hướng ra ngoài. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, thực hiện động tác 10 lần. Kiên trì tập bạn sẽ thấy giảm mỡ bụng rõ ràng.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ
Động tác nằm thẳng lưng, đầu gối co

Bước 2:

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai tay ngửa lên, duỗi dọc theo cơ thể. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng hướng về trước, thực hiện động tác của bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này 10 lần trong mỗi lần tập.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ
Nằm thẳng lưng, chân co lên cao

Bước 3:

Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ, hai bàn đan sau gáy, khuỷu tay hướng ra ngoài. Sau đó nâng người lên xuống, đồng thời duỗi thẳng một chân, co một chân, xoay người về phía chân co. Thực hiện động tác 10 lần, 5 lần lại đổi chân.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất
Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ

Bước 4:

Nằm thẳng lưng, tay hơi cong chắp về phía sau, hai chân giơ cao tạo thành 1 góc 120 độ . Sau đó dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống. Thực hiện động tác thể dục giảm cân này 10 lần

Chỉ cần chăm chỉ luyện bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này, đều đặn 20 phút mỗi ngày(sau khi ăn 30 phút) thì ít nhất sau 1 tuần, các chị em có thể tự tin mặc những bộ đồ mình yêu thích ra ngoài. Nếu như có bắt gặp những ánh nhìn ngưỡng mộ, thì các chị em cũng đừng ngạc nhiên nhé, bởi vì sự cố gắng của mình đã có hiệu quả rồi đấy.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ
Tập thể dục giảm cân hiệu quả

Vậy là xong rồi đó, chỉ với bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản này, chị em có thể luyện tập để tự luyện và mang lại cho mình một cơ thể cân đối, không phải phiền muộn về mỡ bụng nữa.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *