Đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng qua tư thế ngủ

Bạn có biết tư thế ngủ nói lên nhiều điều về cuộc sống hôn nhân của bạn không? Thực vậy, mọi thông tin về tình cảm vợ chồng qua tư thế ngủ được thể hiện rất rõ. Bởi theo các chuyên gia, tư thế ngủ là bằng chứng khá rõ ràng về tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi. Ngôn ngữ cơ thể khi ngủ tiết lộ rất nhiều về tiềm thức đặc biệt đời sống tình dục qua tư thế ngủ cũng được bộc lộ rất cụ thể.

Qua tư thế ngủ có thể đoán định được tình cảm vợ chồng đang ở mức độ nào, các cặp đôi đang hạnh phúc hay đang “chiến tranh lạnh”, thậm chí là đời sống tình dục của hai người có thăng hoa hay không.

Tình cảm vợ chồng qua tư thế ngủ được thể hiện như thế nào?

Tư thế úp thìa (chồng nằm sau)

tu-the-ngu-suckhoevn-1

Dù có ôm hay không, tư thế ngủ này cho thấy tình cảm vợ chồng gần gũi, thân mật, hạnh phúc. Về khía cạnh đời sống tình dục qua tư thế ngủ úp thìa, các chuyên gia nói rằng các cặp đôi rất và thỏa mãn về nhau.

Tư thế theo đuổi

tu-the-ngu-suckhoevn-2

Tương tự như úp thìa nhưng lần này là vợ nằm sau. Tư thế ngủ này cho thấy người chồng muốn vợ mình chủ động hơn trong chuyện ấy hoặc họ đang muốn bị chinh phục bởi bà xã. Không khó để nhận ra đời sống tình dục qua tư thế ngủ này của các cặp đôi.

Tư thế nút thắt

tu-the-ngu-suckhoevn-3

Là tư thế mà cả hai ôm ấp nhau bằng “tứ chi”, thường thấy thấy ở các cặp vợ chồng son. Tuy nhiên, nếu tiếp diễn tư thế ngủ này trong nhiều năm nữa chứng tỏ cả hai quá phụ thuộc nhau, từ đó mất đi sự độc lập trong cuộc sống.

Tư thế quay lưng vào nhau (không chạm lưng)

tu-the-ngu-suckhoevn-4

Tư thế này tưởng rằng báo hiệu sự xa cách, chia lìa nhưng ngược lại đây chính là dấu hiệu chỉ ra dấu hiệu tốt trong đời sống tình dục. Tình cảm vợ chồng bạn vẫn bền chặt nhưng nhưng hoàn toàn độc lập trong cuộc sống.

Tư thế ngủ chạm lưng

tu-the-ngu-suckhoevn-5

Các chuyên gia cho biết tư thế này cho thấy vợ chồng bạn luôn trong trạng thái thư giãn. Sau khi thức dậy sau một giấc ngủ ngon, cả hai tràn đầy năng lượng và muốn quan hệ tình dục. Tuy ngủ quay lưng lại với nhau nhưng các bạn luôn biết hâm nóng tình cảm.

Tư thế gối đầu

tu-the-ngu-suckhoevn-6

Đây là tư thế ngủ của những cặp đôi mới cưới. Bạn nữ sẽ gối đầu lên tay và ngực bạn nam. Tư thế này chỉ chiếm 4% nhưng thể hiện “một tình yêu tươi mới và mãnh liệt”, đời sống tình dục qua tư thế ngủ này cũng rất thăng hoa. Với các cặp đôi lâu năm điều này chứng tỏ tình yêu của họ luôn đậm sâu như thuở ban đầu.

Tư thế siêu nhân

tu-the-ngu-suckhoevn-7

Có thể nói đây là tư thế giấc ngủ tồi tệ nhất hành tinh. Tình cảm vợ chồng qua tư thế ngủ này nói lên rằng tình yêu giữa hai người đang nhạt dần đi, không sớm thì muộn sẽ dẫn đến ly hôn.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *