Bệnh về dương vật và vấn đề cương cứng liên quan tới sức khỏe nam giới

Cánh mày râu dù rất giỏi chuyện phòng the nhưng bệnh về dương vậtvấn đề cương cứng thì chưa chắc đã hiểu rõ. Nguyên nhân là khi gặp những dấu hiệu lạ ở “cậu nhỏ”, nam giới thường tỏ ra ngại ngùng khi đến gặp bác sĩ, vì thế nên rất hoang mang về sức khỏe bản thân.

Cánh mày râu gặp vấn đề cương cứng chưa chắc đã biết xử lý
Cánh mày râu gặp vấn đề cương cứng chưa chắc đã biết xử lý

Câu hỏi kiểm tra hiểu biết về vấn đề cương cứng

Câu 1: Kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng tới vấn đề cương cứng?

A. Đúng

B. Sai

Câu 2: Dương vật có thể bị gãy?

A. Đúng

B. Sai

Câu 3: Sức khỏe thể chất có thể gây bệnh về dương vật?

A. Đúng

B. Sai

Câu 4: Bộ phận sinh dục bị cong sang một bên có bình thường không?

A. Bình thường

B. Không bình thường

Câu 5: “Cậu nhỏ” có màu sắc hoàn toàn khác so với phần da còn lại của cơ thể là vấn đề bình thường của sức khỏe nam giới.

A. Đúng

B. Sai

Câu 6: Đốm trắng nhỏ li ti trên đầu dương vật báo hiệu bệnh về dương vật?

A. Đúng

B. Sai

Câu 7: Dương vật chỉ có một kiểu cương cứng?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án

Câu 1. B

Kích cỡ dương vật không hề ảnh hưởng tới vấn đề cương cứng. Cậu nhỏ to hay bé, to hay, dài hay ngắn đều không quyết định khả năng sinh lý của phái mạnh. Tuy nhiên nhiều quý ông lại quan niệm rằng kích thước không được như mong muốn kéo theo vấn đề cương cứng ở nam giới. Thực tế cho thấy 85% phụ nữ hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” của bạn đời. Vì vậy, nam giới hãy thôi quan niêm sai lầm đó mà “yêu” theo cách của riêng mình nhé.

Không thể kết luận bệnh về dương vật khi đánh giá qua kích thước cậu nhỏ
Không thể kết luận bệnh về dương vật khi đánh giá qua kích thước cậu nhỏ

Câu 2. A

Trong chuyện phòng the, dương có thể bị gãy bất mặc dù không có xương. Quan hệ quá “mãnh liệt” hoặc thói quen tự bẻ lúc cương cứng để nghe tiếng “cốc” ở khớp trong cùng của quý ông là hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng gãy dương vật, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới. Theo một nghiên cứu, đàn ông trẻ tuổi gặp tai nạn này phổ biến hơn đàn ông trung niên.

Câu 3. A

Chuyện phòng the liên tục bị gián đoạn là lúc nam giới phải xem lại sức khỏe thể chất. Việc ăn quá nhiều đồ mỡ, uống nhiều bia rượu, ít vận động là những thói quen xấu gây ra những rắc rối trong vấn đề cương cứng ở nam giới. Khoa học đã chứng minh rằng trọng lượng cơ thể tỷ lệ nghịch với số lượng testosterone được sản sinh ra. Testosterone rất quan trọng trong việc cải thiện vấn đề cương cứng, vì vậy, cần khắc phục tình trạng thừa cân, béo phì, cân bằng lại chế độ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe nam giới chốn phòng the.

Xem thêm >>>

U nang buồng trứng: bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể gây vô sinh
Trắc nghiệm về vấn đề tiểu tiện: liệu bạn đã hiểu đúng về bệnh rối loạn tiểu tiện?

Câu 4. A

Dương vật cong sang một bên chứng tỏ cậu nhỏ đang cương cứng. Hiện tượng này hết sức bình thường. Chỉ số BMI khỏe mạnh là thước đo đánh giá vấn đề cương cứng một cách tốt nhất. Vì vậy, việc tạo thói quen tập thể dục đều đặn, chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc là rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe nam giới để chuyện ấy thêm viên mãn.

Câu 5. A

Màu da “cậu nhỏ” có thể sáng màu hay tối màu hơn so với phần da còn lại của cơ thể. Thậm chí, ở một số quý ông, màu da “cậu nhỏ” cũng không đồng đều nhau, có những đốm sáng màu hơn phần còn lại. Đây không phải là bệnh về dương vật mà nhiều nam giới đang lo ngại.

Câu 6. B

Hầu hết nam giới đều có các đốm trắng li ti như ngọc trai xung quanh phần bao quy đầu. Điều này rất bình thường, tuy nhiên, do hoạt động tiết bã nhờn hoặc tinh dịch còn tích tụ lại do chưa được vệ sinh sạch, một số trường hợp xuất hiện mụn bọc trắng đầu dương vật, có thể tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh về dương vật. Vì thế, cần vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày để để phòng tránh các bệnh nam khoa cũng như bảo đảm sức khỏe nam giới.

Cần vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày cũng là cách để đề phòng rủi ro tới sức khỏe nam giới
Cần vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày cũng là cách để đề phòng rủi ro tới sức khỏe nam giới

Câu 7. B

Dương vật có 2 kiểu cương cứng. Một loại, có kích thước khá nhỏ nhưng khi “yêu” thì kích thước tăng gấp 2, gấp rưỡi. Một loại có kích thước khá lớn nhưng gần như không thay đổi kích thước khi “vào cuộc”.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *